Giới thiệu chung


QUÁN CƠM CÂY ĐA

KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH
--------------o0o---------------
     

Vị trí nằm ngay ngã 3 quốc lộ 1A và đường vào trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Quán cơm Cây Đa trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, xe đường dài cũng như tổ chức khách đoàn. Với không gian bãi đỗ xe thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Quán cơm Cây Đa tự hào góp phần vào nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và phục vụ trong lĩnh vực ăn uống, chúng tôi thấu hiểu rằng bữa ăn của thực khách là mấu chốt cho một ngày làm việc thành công. Để có được năng lượng làm việc cho một ngày đầy sáng tạo.


Lực lượng nhân viên nhiệt tình đầy năng động luôn phục vụ khách hàng với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ GIA ĐÌNH. Phục vụ cho bữa ăn của khách hàng cũng như phục vụ cho bữa ăn của gia đình mình. Vì vậy, khi đến với Quán Cơm Cây Đa dù ở xa hay ở gần thực khách cũng luôn cảm nhận được không khí gia đình trong từng cử chỉ từng hoạt động.


Không gian gia đình luôn hiện hữu tại Quán Cơm Cây Đa


Đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm và yêu nghề, luôn tỉ mỹ, kiên nhẫn và khéo léo đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, nóng sốt và trình bày đẹp mắt.


Kế thừa những sức mạnh đó, Quán Cơm Cây Đa luôn được hân hạnh chào đón các đoàn khách trong và ngoài tỉnh. Từ khách du lịch lẻ đến khách đoàn, từ khách miền Nam đến khách miền Bắc, từ Cán bộ cơ quan nhà nước đến những gia đình dân dã ... Tất cả đều đều tụ họp về đây để tận hưởng những khẩu vị không thể nào quên.
 


Một buổi trưa bên ngoài quán


Rất hân hạnh được phục vụ quí khách.